Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019 trường mầm non Đỗ Đình Thiện đã phát động phong trào làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ hoạt động vui chơi và học tập cho các bé. Nhiều bộ đồ dùng, đồ chơi đã thực sự phát huy được tính sáng tạo, bền đẹp, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Nhiều bộ đồ dùng, đồ chơi đã thực sự phát huy được tính sáng tạo, bền đẹp, tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực hoạt động của trẻ.

Đồng thời, nhà trường tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt được kết quả tốt đẹp, 100% các giáo viên tham gia đều đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đặc biệt, có nhiều hoạt động được tổ chức một cách sinh động, chuẩn bị chu đáo, công phu, những cách tiếp cận sáng tạo linh hoạt khiến cho các bé rất tích cực và hứng thú tham gia.