Loading...
Đăng nhập
Quản lý hành chính tổng hợp
 • Phòng chống dịch bệnh Corona

  Trước tình hình dịch bệnh Corona đang diễn ra nhanh và phức tạp, trường mầm non Đỗ Đình Thiện đã khẩn trương và kịp thời thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại nhà trường dưới sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thủy, trạm y tế. 

 • Ngày vui "Cháu yêu chú bộ đội"

  Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, để tỏ lòng biết ơn dành cho các chú bộ đội, cô và trò trường Mầm non  Đỗ Đình Thiện đã cùng nhau cất cao tiếng hát trong buổi vui văn nghệ "Cháu yêu chú bộ đội" rất vui và ý nghĩa.

 • Ngày hội đến trường của bé

  Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, 05/09/2019 Trường mầm non Đỗ Đình Thiện đã long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019-2020.

 • Giới thiệu Trường mầm non Đỗ Đình Thiện

  Tr­ường mầm non Đỗ Đình Thiện tiền thân là trường mầm non Cố Nghĩa được thành lập từ tháng 3 năm 1985.Tháng 10 năm 2004 Trường mầm non Cố Nghĩa được sáp nhập với trường mầm non  Sông Bôi và gọi tên chung là Trường mầm non xã Cố Nghĩa. Tháng 5 Năm 2010 Trường mầm non xã Cố Nghĩa  được đổi tên thành Trường mầm non Đỗ Đình Thiện.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0963 698 565

EMAI : mn.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 14
Hôm qua : 8
Tất cả : 10469