Hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ, cứ mỗii độ Tết đến xuân về, ghi nhớ và làm theo lời dạy của Bác " Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân".Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng quê hương nói chung, trường mầm non Đỗ Đình Thiện nói riêng ngày càng xanh- sạch- đẹp.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới,mừng Đảng,mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới.Trường mầm non Đỗ Đình Thiện tổ chức lễ phát động Tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" mừng xuân Qúy Mão 2023. Trong buổi trồng cây của trường có các đồng chí  trong Ban giám hiệu cùng các đồng chí giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường.

Thực hiện lời căn dặn của Người, trong suốt nhiều năm qua trường mầm non Đỗ Đình Thiện luôn coi trọng việc trồng, chăm sóc và bảo vệ các loại cây. Nhà trường luôn tích cực thực hiện đồng bộ các giải pháp đầu tư để xây dựng trường thông minh, hiện đại với môi trường sống thật nhiều cây xanh.Hiểu rõ mục đích ý nghĩa cua Tết trồng cây và vai trò, tác dụng to lớn của việc trồng cây đối với môi trường xung quanh và khuôn viên nhà trường.Ban giám hiêu nhà trường đã phối kết hợp với giáo viên nhân viên nhà trường xây dựng kế hoạch phân công chăm sóc đảm bảo cây sau khi trồng sống, sinh trưởng, phát triển nhằm mang lại giá trị vật chất và tinh thần để Tết trồng cây " Đời đời nhơ ơn Bác Hồ" hăng năm có ý nghĩa trọn vẹn, để môi trường xung quanh trở nên xanh- sạch-đẹp.