Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội  với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11 Trường Mầm Non Đỗ Đình Thiện đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của tập thể đội ngũ giáo viên nhà trường, phụ huynh và học sinh. Ngày 20/11 là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm " Tôn sư trọng đạo". Ngày 20/11 không chỉ là ngày lễ của riêng nghành giáo dục mà còn là ngày lễ lớn của toàn xã hội. Trong năm 2022-2023 Trường mầm non Đỗ Đình Thiện đã phát động phong trào thi đua để chào mừng ngày lễ trọng đại này, thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục, thi đua " Dạy tốt , học tốt" luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ trẻ đi từ những bước đầu tiên của ước mơ sang bến trí tuệ và đến cả những  thiên đường khoa học, tri thức.