Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2022-2023, Trường Mầm Non Đỗ Đình Thiện tổ chức phong trào thi đua Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023 chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học.Ban giám hiệu đã làm việc một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi, công tâm, khách quan.Cùng với sự cố gắng, nố lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục " Lấy trẻ làm trung tâm", ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo hội thi đã đem lại kết quả cao.