Trước tình hình dịch bệnh Corona đang diễn ra nhanh và phức tạp, trường mầm non Đỗ Đình Thiện đã khẩn trương và kịp thời thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại nhà trường dưới sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thủy, trạm y tế.

Để phòng chống dịch bệnh Corona đang diễn ra, nhà trường đã triển khai phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng thành viên, những công việc cần phải thực hiện nhằm đảm bảo tốt nhất cho việc phòng chống dịch bệnh. Trong thời gian các cháu được nghỉ học theo quy định, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo các đồng chí  giáo viên, nhân viên thực hiện tổng vệ sinh,tẩy rửa,  phun sát trùng, khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong và ngoài lớp học bằng cloramin B.