Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023 sáng ngày 24/5/2023 trường Mầm non Đỗ Đình Thiện đã long trọng tổ chức buổi Tổng kết năm học 2022-2023 và chia tay các bé 5-6 tuổi ra trường.

Sáng 24/5/2023, trường Mầm non Đỗ Đình Thiện tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 và tạm biệt học sinh lớp 5 tuổi ra trường chuẩn bị vào lớp 1. Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng cùng tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên, phụ huynh và các em học sinh.

Thế là một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mầm non Đỗ Đình Thiện cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình. Trong năm học vừa qua, tuy các bé phải nghỉ học do dịch bệnh nhưng các cô giáo đã cố gắng hết mình thiết kế những bài giảng điện tử hay để gửi cho các bé học hàng ngày, các bé được gia đình và các cô quan tâm chăm sóc ân cần hỏi thăm qua những buổi gặp mặt trực tuyến để khi các con quay trở lại trường không khỏi bỡ ngỡ khi gặp lại cô và các bạn. Được gặp nhau tuy thời gian học ngắn nhưng các bé rất vui và đã hoàn thành được những mục tiêu đề ra của kế hoạch giảng dạy và nhiệm vụ của cô và trò trường Mầm non Đỗ Đình Thiện trong năm học vừa qua.

Buổi tổng kết diễn ra trong không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ. Một năm học đã kết thúc với đầy ắp tiếng cười và niềm vui.

Chúc các con sang năm học mới sẽ học giỏi, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ đạt nhiều thành tích xuất sắc để xứng đáng là những bông hoa bé ngoan của trường Mầm non Hoa Xuân hôm nay!

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hiểu trưởng nhà trường trao quà cho các con

Hiệu trưởng nhà trường lên nhận bó hoa tươi thắm của các con

Những hình ảnh kỉ niệm của cô và trò