Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam( 22/12/1944- 22/12/2022) cô và trò trường Mầm non Đỗ Đình Thiện tổ chức các  hoạt động với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa với chủ đề " Chú bộ đội của em". Từ các nhóm lớp, những câu thơ, bài hát được cất lên rộn vang cả mái trường.Các cô giáo đã trang trí lớp khoa học theo chủ đề, hướng trẻ vào bài dạy bằng việc sưu tầm nhiều tài liệu, hình ảnh sôi động về công việc của các chú Bộ đội Cụ Hồ qua các thời kỳ lịch sử, được bắt gặp ở tất cả các nhóm lớp.Từ đó giúp các bé hiểu rõ công việc gian lao, vất vả và có ấn tượng đẹp về người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thông qua các hoạt động học, trò chơi, hoạt động ngoài trời, sinh hoạt tập thể, hoạt động góc..., các bé đã được tìm hiểu về công việc của các chú Bộ đội, bên cạnh đó các bé được hóa thân thành các chú Bộ đội thật sự, được trải nghiệm qua các hoạt động: "chú Bộ đội diễu hành, tập nghi thức, luyện tập thể thao", từ đó khơi gợi lên tình yêu, lòng tự hào về các chú Bộ đội, những người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam.

Từ những hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa này nhằm góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục lòng yêu nước  cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh đồng thời qua các hoạt động đó góp phần khích lệ cán bộ giáo viên nhà trường càng thêm phấn khởi, yêu nghề, đoàn kết, chung sức chung lòng ươm những mầm xanh cho tương lai của quê hương đất nước./.