Để phát huy tinh thần cố gắng tìm tòi sáng tạo của đội ngũ giáo viên, tạo được nguồn lực dồi dào phong phú đa dạng về đồ dạy học và đồ chơi tự tạo, Trường mầm non Đỗ Đình Thiện phát động cuộc thi làm đồ chơi và giáo cụ thủ công.

Mục đích cuộc thi phát động phong trào làm đồ chơi và giáo cụ học tập:

• Phát huy đ­ược tinh thần cố gắng tìm tòi sáng tạo của đội ngũ giáo viên, tạo được nguồn lực dồi dào phong phú đa dạng về đồ dạy học và đồ chơi tự tạo, nhằm đáp ứng cho trẻ đư­ợc học mà chơi, chơi mà học, đạt đựơc yêu cầu thực tiễn phù hợp với chủ đề giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non .
  • Tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học. Tổ chức môi trường sư phạm và dạy học theo hướng phát triển các hoạt động, phát huy tính tích cực, sáng tạo, tự tin của trẻ. Kết hợp hài hoà các hình thức tổ chức và các phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong đó chú trọng  việc sử dụng đồ dùng dạy học để tạo cơ hội cho trẻ được học mà chơi- chơi mà học, lĩnh hội kiến thức một cách nhẹ nhàng và hiệu quả;

1 Số hình ảnh về sản phẩm được làm ra:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2