Ngày 20/10/2023 trường mầm non Đỗ Đình Thiện tổ chức kỉ niệm ngày 20/10 cho cán bộ giáo viên và nhân viên trong toàn trường

Vậy là ngày 20/10 đã về trong niềm vui hân hoan của tất cả những người phụ nữ Việt Nam, là ngày của các bà, các mẹ các cô, các chị được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam về những thiên chức cao quý, người phụ nữ trung hậu, đảm đang.
Hòa chung không khí của ngày 20/10 trường mầm non Đỗ Đình Thiện đã tổ chức buổi toạ đàm sôi nổi của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Giáo viên các lớp tổ chức cho các con tự tay trang trí những chiếc thiệp nhỏ xinh tặng bà, tặng mẹ, tổ chức giao lưu văn nghệ nho nhỏ giữa các tổ trong nhóm lớp để dành những lời ca tiếng hát tuyệt với nhất đến với bà và mẹ. Buổi toạ đàm đã mang đến những tiếng cười rộn rã, những tiếng hò reo vang trời và một sự đoàn kết đồng lòng của CBGVNV nhà trường…một không khí của ngày 20/10 mà tất cả mọi người sẽ không bao giờ quên. Hy vọng không khí vui vẻ sẽ lan tỏa tới tất cả những người phụ nữ trong ngày 20/10. Chúc một nửa thể giới của chúng ta luôn xinh đẹp rạng ngời, thành công trong mọi lĩnh vực…!
Các hoạt động được thể hiện qua một số hình ảnh sau:

Đ/c Bình hát bài: Cô gái sầm nưa xinh đẹp

Các cháu lớp 4-5 tuổi A1 làm thiệp tặng bà, tặng mẹ..

Các cháu lớp 5-6 tuổi A1 làm thiệp 20/10

Đ/c Đào Hằng biểu diễm bài: Mẹ yêu con

Đ/c duyên thể hiện bài " Mẹ tôi "

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường kỉ niệm ngày 20/10