*Ngày 15-2, tại trường mầm non Đỗ Đình Thiện đã tổ chức Lễ phát động trồng cây nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại buổi lễ phát động, Đông chí Hiệu trưởng Lê Thị Lan đã nêu ý nghĩa của Tết trồng cây theo lời kêu gọi của Bác Hồ, đồng thời kêu gọi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh bằng việc làm cụ thể của mình, hăng hái trồng cây, trồng rừng, để hoạt động này trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống và duy trì thành nền nếp ở mỗi cơ quan, đơn vị. Sau lễ phát động, BGH nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các cháu  đã tham gia trồng nhiều cây xanh và tạo cảnh quan môi trường. Tại Trường mầm non Đỗ Đình Thiện. Việc trồng cây đầu xuân tạo cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao ý thức trách nhiệm trong xây dựng cảnh quan nhà trường và bảo vệ môi trường.

Cô và trò lớp 24-36A1 trồng cây đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Cùng với học sinh toàn trường, cô và trẻ các lớp đã phát động và trồng mới được trên 1.500 cây ăn quả, cây bóng mát, cây lấy gỗ. Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao  nhận thức của giáo viên, học sinh,  về mục đích, vai trò, tác dụng quan trọng của việc trồng cây, trồng rừng và quản lý, bảo vệ rừng, góp phần vào công tác bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.

Buổi trồng cây đã để lại cho các bạn nhỏ trường mầm non Đỗ Đình Thiện nhiều ấn tượng sâu sắc.