Sáng ngày 28/2/2024 Đoàn thanh niên trường mầm non Đỗ Đình Thiện cùng đoàn thanh niên xã Phú Nghĩa và trường THPT Lạc Thuỷ B đã ra quân tháng thanh niên năm 2024. Hưởng ứng tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/ĐTN, ngày 22/02/2024 của BTV Đoàn xã về tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng thanh niên” năm 2024.

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy xã Phú Nghĩa, BTV Huyện đoàn Lạc Thủy. Ban Thường vụ Đoàn xã tổ chức Ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 và Hưởng ứng tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn.

Một số hình ảnh cụ thể:

Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt đối với thanh niên, là dịp để các đoàn viên thanh niên thể hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, đơn vị; xứng đáng với truyền thống của quê hương cội nguồn cách mạng tạo không khí thi đua sôi nổi trong những ngày đầu xuân mới, xuân Giáp Thìn 2024.