Trường mầm non Đỗ Đình Thiện tổ chức chương trình "Bé vui đón tết"

Sáng ngày 31/1/2014, trường Mầm non Đỗ Đình Thiện, Lạc Thuỷ- Hoà Bình đã tổ chức chương trình trải nghiệm Tết cổ truyền nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Với chủ đề "Bé vui đón tết", các em nhỏ đã được tham dự và thưởng thức các hoạt động: chương trình văn nghệ, giải câu đố về ngày tết cổ truyền của Việt Nam, tham gia trò chơi kéo co, thi làm tranh tết … Các em còn được cô giáo kể về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, hướng dẫn để các em có thể tự tay tạo ra những bức tranh sinh động và sáng tạo, đầy ý nghĩa về ngày tết cổ truyền của dân tộ Việt Nam.

Bên cạnh đó nhà trường còn gửi tới các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những xuất quà tết đong đầy tình thương.

Đồng chí Bùi Thu Trang( Phó hiệu trưởng) nhà trường đã trao những xuất quà tết giành tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Sản phẩm của các cháu qua cuộc thi làm tranh tết

Buổi trải nghiệm về ngày tét cổ truyền diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các cháu trong toàn trường.