Hòa chung không khí từng bừng của cả nước cùng với các thầy giáo cô giáo và các bạn đồng nghiệp thi đua lập thành tích chào mừng ngày hiến chương các Nhà giáo 20/11. Hôm nay trong không khí phấn khởi của ngày hội giảng các giáo viên dạy giỏi cấp trường. Chúng tôi cảm thấy hãnh diện vì mình là giáo của Nhà trường, được tạo điều kiện học tập, được tham dự hội giảng. Cả năm đây là dịp để các giáo viên chúng tôi nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, nhìn lại thành quả của mình đã làm được và để nhìn lại những thiếu sót nhằm hoàn thiện mình trở thành những giáo viên mầm non ưu tú.

Chúng tôi vô cùng biết ơn BGH nhà trường, đã tạo cho giáo viên chúng tôi một sân chơi hết sức ý nghĩa và thiết thực. Một sân chơi bổ ích mà ở đó chúng tôi một lần nữa được thể hiện khả năng của mình, được học hỏi, cọ xát với thực tế và hơn hết được trao đổi kinh nghiệm với các cô giáo khác trong nhà trường thông qua các tiết dạy.

Thể hiện qua các hình ảnh sau: