Ngày 27/10/2023 trường Mầm non Đỗ Đình Thiện tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động

Ngày 27/10/2023 Trường mầm non Đỗ Đình Thiện tổ chức “Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2023 – 2024” nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của toàn thể CBGVNV để cùng trao đổi thảo luận đưa ra những biện pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học 2023 – 2024.

Đồng chí Lê Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Hội nghị đã được nghe các tham luận của các tổ chuyên môn, tổ văn phòng và các ý kiến, đó là những ý kiến rất thiết thực và phù hợp với thực tế của nhà trường. Tiếp theo là ý kiến của các cá nhân đóng góp cho bản dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học thể hiện rõ tinh thần dân chủ.

Hội nghị được nghe đồng chí Hiệu trưởng giải đáp những ý kiến và chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm năm học.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2023 - 2024

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nhất trí với nội dung nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Hội nghị thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi và tràn đầy khí thế bước vào năm học mới 2023 - 2024 của tập thể CBGVNV trường mầm non Đỗ Đình Thiện.