Ngày 20/11/2023 trường Mầm non Đỗ Đình Thiện long trọng tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam hay còn được gọi là Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, trong tiếng Anh là Vietnam Teacher's Day. Đây là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và được coi là ngày tôn vinh những người dạy học và những cá nhân có liên quan đến hệ thống giáo dục, mang tinh thần "tôn sư trọng đạo” tới những người truyền đạt tri thức quý báu cho thế hệ mai sau.

Theo đó, ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam trong năm 2023 theo Dương lịch sẽ diễn ra vào thứ 2, tức là nhằm vào ngày 08/10/2023 Âm lịch. Trường Mầm non Đỗ Đình Thiện long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Lê Thị Lan hiệu trưởng nhà trường lên đọc lời tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Đồng chí Bùi Thu Trang Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ

Đồng Chí Bùi Thu Trang lên trao giải khuyến khích cho giáo viên làm đồ dùng đồ chơi chào mừng ngày 20/11

Đ/C Lê Thị Lan trao giải nhì cho tập thể lớp trang trí đẹp

Đ/c Phó hiệu trường Trần Thị Bích Huyền lên trao giải cho giáo viên đạt giải hội thi làm đồ dùng đồ chơi

Đ/c Hiệu trưởng Lê Thị Lan trao giải nhất cho giáo viên dạy giỏi cấp trường

Các Đ/c giáo viên trong trường biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm 20/11

Từ lâu, ngày 20/11 không chỉ là ngày hội riêng của ngành giáo dục mà đây còn là một ngày lễ quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt đối với người dân Việt Nam, là ngày "tôn sư trọng đạo” nhằm tôn vinh những “người lái đò thầm lặng”, những người hoạt động trong ngành giáo dục. Ý nghĩa ngày 20/11 là dịp kỷ niệm thường niên của nghề giáo Việt Nam, là thời điểm đặc biệt cho thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng đối với thầy cô. Dù còn ngồi trên ghế nhà trường hay đã bước ra ngoài xã hội, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là cơ hội để gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa.