Hôm nay là ngày 27/9/2023( Tức ngày 13/8/2023 âm lịch), Trường mầm non Đỗ Đình Thiện tổ chức " Bé vui đón tết trung thu" cho trẻ thật vui và ý nghĩa.

Hôm nay là Tết trung thu

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Em cùng các bạn đi chơi

Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2023 ( tức ngày 13/8/2023 âm lịch) Trường mầm non Đỗ Đình Thiện tổ chức ngày hội “ Bé vui đón tết trung thu” cho trẻ với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Một số hình ảnh cụ thể:

Sự xuất hện của chú Cuội và chị Hằng

Múa "Chú cuội chơi trăng" lớp 5-6 tuổi A2

Múa, hát " Rước đèm dưới trăng" trẻ 3-4 tuổi

Múa " Ông trăng mệng cười" lớp 4-5 tuổi A1

Tiết mục múa " Vầng trăng tròn tròn" lớp 5-6 tuổi A1

Trẻ được xem múa lân

Trẻ rước đèn, múa lân,vui chơi cùng Cuội, chị Hằng, Tễu

Trẻ vui phá cỗ tại lớp

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2023 của Trường mầm non Đỗ Đình Thiện đã thành công  tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp.